Thiết kế của Ranger trông ấn tượng hơn nhờ phần đầu xe mới, bao gồm lưới tản nhiệt và cản trước hầm hố hơn. Cụm đèn pha cũng được thiết kế lại với đồ họa đẹp hơn và có thêm tùy chọn công nghệ LED. Bên cạnh đó, cụm đèn sương mù trên cản trước cũng sử dụng bóng LED thay vì halogen như trước đây.

Các nhà thiết kế đã tạo nên nắp ca-pô gồ ghề, các khe hút gió ở cản trước và vòm bánh xe cơ bắp. Những điểm nhấn phong cách khác bao gồm cụm đèn hậu thẳng đứng và cửa đuôi với dòng chữ “RANGER”. Khung gầm của Ranger làm từ thép cường độ cao, cản trước và cản sau cũng làm từ loại thép chịu lực.

FORD RANGER

Ranger có 5 phiên bản khác nhau được lắp ráp tại nhà máy ford Hải Dương theo hình thức CKD tức là 100% linh kiện được nhập khẩu, chất lượng xe theo tiêu chuẩn ONE FORD ( tiêu chuẩn theo chất lượng toàn cầu) . Với các phiên bản XL, XLS AT, XLS MT, XLT, WILDTRAK sẽ được cung cấp tới khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Nội thất mẫu không có nhiều thay đổi so Ford Ranger đang bán trên thị trường. Trung tâm là màn hình giải trí cảm ứng 8 inch, tùy chọn hệ thống thông tin giải trí SYNC3. Xe có ổ cắm điện 115V, phát Wi-Fi từ mạng 4G LTE, hệ thống âm thanh B&O Play.